0911084111
Tin tức

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG BÁO CHÁY

 
 
Trong xã hội hiện nay, ở các công ty, xưởng sản xuất, hộ kinh doanh, trường học, văn phòng và tại nhà,... lắp đặt hệ thống báo cháy là vô cùng cần thiết.
Các báo động này có thể được kích hoạt tự động từ các đầu báo cháy hoặc thông qua các thiết bị kích hoạt báo cháy thủ công. Báo động có thể là tiếng chuông, tiếng còi và đèn báo cháy. Âm báo cháy có thể được cài đặt ở một số tần số nhất định và các âm khác nhau gồm thấp, trung bình và cao tùy thuộc vào từng quốc gia và nhà sản xuất thiết bị.
Hệ thống báo cháy có một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho con người và hạn chế thiệt hại và tài sản trước các trường hợp hỏa hoạn. Hệ thống báo cháy bảo vệ bạn 24 giờ mỗi ngày, khi bạn thức, khi bạn ngủ, khi bạn ra ngoài,…
 

 

 
 
Các hệ thống báo cháy tự động hiện nay rất thông minh, chúng có thể:
*Thông báo cho mọi người biết về sự hiện diện của đám cháy để con người có thể nhanh chóng đưa ra các phương án sơ tán, cứu chữa kịp thời.
*Tự động gọi dịch vụ cứu hỏa.
*Cho biết chính xác vị trí đám cháy để đội cứu hỏa có thể đến đó càng sớm càng tốt.
*Giảm thiểu các báo động giả gây phiền nhiễu do các thiết bị báo cháy cũ gây ra.
*Trong trường hợp có lỗi nó cũng cho biết chính xác vấn đề nằm ở đâu.

 

 

 

 

Bình chữa cháy bột hay còn được biết dưới cái tên là bình chữa cháy hóa chất khô, các loại bình chữa cháy giá rẻ này chứa một loại hóa chất dưới dạng bột mịn.

Bình chữa cháy bột dập tắt đám cháy bằng cách xả các loại bột mịn này vào đám cháy, khi tiếp xúc với ngọn lửa, chúng sẽ hấp thụ các phân tử nhiên liệu của đám cháy và dập tắt nó từ bên trong.

Các bình phòng cháy chữa cháy bột được xem như là bình chữa cháy đa năng vì chúng có thể dập tắt hầu hết các loại đám cháy, chẳng hạn như đám cháy gây ra bởi chất lỏng dễ cháy, hoặc những đám cháy liên quan tới thiết bị điện...