0911084111
Dự án

TIỆC TẤT NIÊN 2023 - ĐÓN XUÂN GIÁP THÌN

Bữa tiệc tất niên 2023 của công ty PCCC LÂM ĐỒNG được bắt đầu với sự có mặt của Quý khách hàng và các anh, chị em nhân viên công ty 

 

 Quý vị khách quý và các bạn thân mến!

- Bằng đội ngủ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm, tận tình với công việc và lòng yêu nghề, Chúng tôi tin rằng PCCC LÂM ĐỒNG là lựa chọn đúng nhất của khách hàng.

- Chúng tôi luôn trân trọng và thấu hiểu giá trị của chữ "Tín". Vì vậy công ty luôn lấy chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu và là tiêu chí hàng đầu để phát triển

-  Camera PCCC LÂM ĐỒNG xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể quý vị khách quý đã có mặt tại đêm hội Tất niên 2023 ngày hôm nay.

Ngày hôm nay, chúng ta cùng ở đây nhìn lại 2023 và cùng tri ân, gửi lời cảm ơn đến toàn thể nhân viên công ty, Quý Khách hàng, Quý đối tác, cùng trao cho nhau những niềm vui, những lời chúc. Để những gì diễn ra trong năm mới sẽ là những điều tốt đẹp nhất. Mong rằng bữa tiệc hôm nay sẽ để lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất trong lòng quý vị.

- Bữa tiệc được diễn ra trong không khí vui tươi, nồng nhiệt bằng các phần:

Phần 1: Đón khách 

Phần 2: Khai mạc giới thiệu thông điệp chương trình

Phần 3: Phát biểu của phó giám đốc công ty

Phần 4: Khai tiệc

Phần 6: Văn nghệ và mini game

- Trò chơi đuổi hình bắt chữ

- Trò chơi chiếc ghế âm nhạc

- Trò chơi bịt mắt đoán đồ vật

Phần kết 

 

Như vậy là buổi tiệc tất niên 2023 của công ty PCCC LÂM ĐỒNG đã khép lại.

Một lần nữa, chúng tôi xin được trân trọng cảm ơn sự hiện diện của tất cả những vị khách quý, chúc các anh chị một năm mới an khang, thịnh vượng, tràn đầy sức khỏe và may mắn!