0911084111
Dự án

HOÀN THÀNH THI CÔNG PCCC CHO CÔNG TY KIA MOTORS ĐỨC TRỌNG - LÂM ĐỒNG

Công ty Quốc Huy đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, tư vấn, lắp đặt, thi công phòng cháy chữa cháy. Qua nhiều năm hoạt động và phát triển, công ty đã trở thành một trong những đơn vị thi công PCCC uy tín hàng đầu

Lựa chọn Phòng cháy Quốc Huy, các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ thi công phòng cháy chữa cháy tốt nhất với mức giá thành tốt nhất trên thị trường được thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư, công nhân giàu kinh nghiệm.

Quốc Huy đã được đông đảo khách hàng biết đến với chất lượng thi công công trình tốt; phong cách làm việc chuyên nghiệp; đội ngũ công nhân, kỹ sư giàu kinh nghiệm và các thiết bị PCCC chất lượng cao đạt tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc tế.

Đội công nhân, kỹ sư là sức mạnh và là một phần quan trọng mang đến sự thành công cho Phòng cháy Quốc Huy

Phòng cháy Quốc Huy tiến hành triển khai các hạng mục PCCC theo quy trình xuyên suốt, chặt chẽ từ quá trình thiết kế, thẩm duyệt, thi công, nghiệm thu, kiểm định đến bảo trì hệ thống PCCC.

Chính vì có quy trình làm việc khoa học, chặt chẽ nên Phòng cháy Quốc Huy có khả năng thiết kế, thẩm duyệt bản vẽ PCCC, nghiệm thu PCCC trong thời gian nhanh nhất giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và cả chi phí.

 

Cùng với đó, không chỉ chuyên thi công hệ thống PCCC mà Quốc Huy còn phân phối trực tiếp, chính hãng rất nhiều mặt hàng, thiết bị, phụ kiện,… phòng cháy chữa cháy. Nhờ đó, quý khách có thể sử dụng những thiết bị chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Nhiệm vụ của Phòng cháy Quốc Huy là cung cấp các thiết bị, dịch vụ PCCC tốt nhất với giá thành hợp lý nhất. Đồng thời, Phúc Thành cũng luôn cố gắng cung cấp giải pháp PCCC riêng cho nhu cầu của từng khách hàng cụ thể; để từ đó tăng thêm giá trị cho các đơn vị đối tác.

Call/Zalo: 0948.857.444 (NVKD)
Địa chỉ:
      - Kiot 01 Quốc lộ 20 (cạnh Bách Hoá Xanh số 460-QL20) - thị trấn Liên Nghĩa - huyện Đức Trọng - tỉnh Lâm Đồng
      - 16b Trần Phú, thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng
* Website các sản phẩm PCCC: pccclamdong.vn
* Website các sản phẩm Camera:  cameraquoctung.com